Thời gian làm việc : 8h-17h (T.2 - T.7)

Mẹo làm đẹp cho các nàng có khuôn mặt to béo

(agiamcan.com) - Phủ phấn sáng vùng da dưới mắt, rồi tán phấn tối hơn màu nền hai tông cho vùng dưới gò má, sẽ giấu được nhược điểm mặt to béo.

Bạn bị béo mặt, có khuôn mặt hơi to, muốn làm khuôn mặt mình thon nhỏ để trông xinh và nổi bật hơn thì một trong những bí quyết trang điểm được đánh giá cao nhất, góp phần làm thon nhỏ gương mặt chính là cách tạo khối. Bởi vì những đường khối đậm và nhạt khác nhau tạo ra ảo giác về một khuôn mặt nhỏ, rõ nét hơn. Dưới đây mẹo làm đẹp đơn giản chỉ với ba bước tạo khối dành cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!
 
1. Highlight
 
 
Trước khi sử dụng phấn nền, thoa kem che khuyết điểm lên các vùng tam giác lộn ngược bên dưới mắt, dọc theo sống mũi và ngay phía giữa cằm. Kem che khuyết điểm sẽ hoạt động như một loại phấn highlight, giúp đẩy ánh sáng tự nhiên vào những vùng thoa kem và giúp gương mặt nổi bật.
 
Lưu ý những điểm không nên đánh highlight:
 
- Vùng da bị sưng tấy nặng nếu đánh highlight lên sẽ càng làm nổi bật khiếm khuyết đó.
 
- Nơi có nhiều nếp nhăn.
 
- Vùng da dưới đôi mắt hoặc xung quanh đôi mắt mệt mỏi và sưng phù.
 
- Ở những vùng da nhiều dầu.
 
2. Tạo khối
 
 
Sau khi đã highlight, bạn sử dụng phấn tạo khối (đậm hơn hai tông so với màu lớp nền) thoa lên vùng da phía dưới gò má, dưới cằm và dọc theo chu vi của trán. Động tác này khiến các khu vực được phủ phấn tối hơn, làm nổi bật xương gò má và cằm. Nếu bạn muốn thu nhỏ cánh mũi, hãy dùng cọ nhỏ phủ phấn tạo khối dọc theo hai bên cánh và phía dưới chóp mũi.
 
3. Phấn má
 
Để đảm bảo pha trộn được tất cả các lớp trên khuôn mặt (gồm kem che khuyết điểm, phấn nền, phấn tạo khối), hãy dùng phấn phủ má tạo lớp cuối cùng. Dùng cọ cỡ lớn để tán phấn hồng lên hai bên gò má. Tập trung các màu sắc sáng vào giữa gương mặt và giấu phía hai bên sẽ làm gương mặt nhỏ hơn và tạo đường nét khi trang điểm.
 
 
 
 

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://agiamcan.com để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé!

Email: agiamcan@usa.com
Website: http://agiamcan.com

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại