Thời gian làm việc : 8h-17h (T.2 - T.7)

Chọn quần Jean cho từng hình thể thừa cân

(agiamcan.com) - Dựa vào những mẹo nhỏ sau bạn có thể tự tin chọn cho mình chiếc quần vừa với vóc dáng của mình dù là bạn thuộc vào bất cứ size nào!

Trong thế giới thời trang hiện nay, đặc biệt là thời trang nam, chiếc quần jeans vẫn luôn tồn tại như một biểu tượng của sự trẻ trung và rắn rỏi. Ngay từ khi xuất hiện, quần jeans đã tạo được một sức hút mạnh mẽ đối với mọi người. Chiếc quần jean còn có tác dụng giúp nhựng người béo che cả vòng 2 khủng và trông vóc dáng của người mập thon gọn hơn như vừa mới giảm cân.

Trong thực tế, không phải bất kỳ ai cũng có thể mặc vào bất kỳ kiểu quần áo nào. Đối với quần jeans cũng vậy, tùy theo vóc dáng cơ thể mà bạn lựa chọn kiểu jeans phù hợp, đặc biệt là những người mập béo, chọn quần jeans như thế nào cho những đường nét nổi bật được thể hiện tốt nhất, đồng thời các khuyết điểm trên cơ thể sẽ được che giấu một cách khéo léo. Bạn hãy lưu ý 4 vóc dáng cơ thể sau đây khi muốn chọn cho mình một chiếc quần jeans ưng ý.

 chon_quan_jean_cho_tung_hinh_the_thua_can1

Dáng người lực lưỡng

Dáng người này thích hợp nhất đối với jeans. Một chiếc quần jeans loại ống rộng sẽ giúp làm nổi bật tối đa những cơ bắp của bạn một cách tự nhiên. Kiểu quần ống rộng sẽ phát huy tác dụng tối đa đối với vóc dáng lực lưỡng của bạn. Bên cạnh đó, bạn nên chọn những chiếc quần jeans có túi sau nhỏ gọn và được thiết kế cách xa nhau nhằm giúp phần mông được nổi bật hơn.

Dáng người mập béo

Một thân hình “có bề ngang”, thừa mỡ như vậy không thể nào thích hợp với những chiếc quần jeans kiểu ống loe, bởi chúng sẽ khiến bạn trông… béo phì hơn. Tuy vậy, kiểu ống rộng lại thích hợp với dáng người này. Bởi lẽ chúng sẽ che giấu sự to béo của bạn. Nhưng đừng chọn những chiếc quần quá rộng. Thay vào đó, hãy chọn những chiếc có ống quần hơi dài, các túi sau lớn, sâu và được thiết kế gần nhau để giúp phần mông của bạn trông gọn gàng, tạo nên một vóc dáng cân đối hơn.

 chon_quan_jean_cho_tung_hinh_the_thua_can2.

Dáng người cao và gầy

Kiểu quần jeans may thẳng, ống suông sẽ giúp làm nổi bật vóc dáng cao và gầy của bạn. Đồng thời, kiểu quần ống loe vừa phải sẽ giúp cân bằng lại vóc dáng của bạn.

Dáng người mảnh mai

Một người mảnh mai và có chiều cao trung bình sẽ không thích hợp với kiểu quần jeans bó sát. Ngoài ra, cũng nên tránh chọn kiểu ống rộng, vì khi đó bạn sẽ bị “mất hút” trong chiếc jeans này. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy chọn kiểu may thẳng với ống quần dài quá mắt cá chân một chút. Đồng thời, để cho phần mông trông đầy đặn hơn, bạn nên tìm mua những kiểu quần jeans được thiết kế các túi sau có nắp hoặc có thêm những trang trí hay họa tiết nhỏ trên túi.

Cuối cùng, khi đã chọn được một kiểu quần jeans vừa ý, bạn hãy mua nhiều hơn một chiếc, tức là từ 2 - 3 chiếc. Chúng ta sẽ dễ dàng thay đổi một cách nhanh chóng mà không tạo ra sự khác biệt cho vóc dáng cơ thể, khi có một chiếc bỗng dưng chẳng may bị “trục trặc” như bị dính bẩn chẳng hạn…

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://agiamcan.com để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé!

Email: agiamcan@usa.com
Website: http://agiamcan.com

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại