Thời gian làm việc : 8h-17h (T.2 - T.7)

Bài tập cho vòng 2 lý tưởng

(agiamcan.com) - Bài tập cho vòng 2 lý tưởng - Bí quyết nhanh chóng sở hữu bụng phẳng và vòng eo như siêu mẫu. Tham khảo và áp dụng ngay nhé!

Đối với nhân viên văn phòng, việc ngồi 8 giờ mỗi ngày sẽ rất dễ dàng làm cho phái đẹp cũng như nam giới bị béo bụng, lượng mỡ tích tụ ở vòng 2 cũng nhiều hơn. Để lấy lại đường cong của cơ thể, bạn có thể tham khảo bài tập cho vòng 2 lý tưởng sau.
 
Động tác 1
 
Động tác này giúp cho cơ bụng được ép lên cao, sẽ giúp đốt cháy mỡ nhanh hơn so với động tác gập bụng nằm ngửa.
 
 
- Bắt đầu với việc nằm sấp, chống tay cao, giữ cho thân hình thẳng từ đầu tới chân như hình 1 minh họa.
 
- Co đầu gối chân trái về phía tay phải, hướng đầu gối về phía bụng dưới, sau đó đưa chân nhanh về vị trí cũ (hình 2). Lặp lại 20 lần cho mỗi chân.
 
Động tác 2
 
 
- Cầm một cái tạ khoảng 4 kg, trong tư thế hai chân chụm xuống vuông góc, hai tay nắm tạ duỗi thẳng trước bàn chân trái như hình 1.
 
- Làm động tác đứng bật dậy, bụng thóp lại, giữ tay vẫn duỗi thẳng và nâng tạ lên trên cao, sau đó quay về vị trí ban đầu nhưng đổi hướng tạ về chân kia. Lặp lại động tác 10 lần cho mỗi bên.
 
Động tác 3
 
 
- Nằm thẳng lưng, giữ cho hai bàn tay luồn xuống dưới lưng dưới hoặc mông, ép phần hở giữa eo xuống sàn, sau đó ở tư thế duỗi chân, nâng chân cao khỏi mặt đất khoảng 15 cm – 20 cm và giữ hai chân thẳng song song.
 
- Ngay lập tức, thóp bụng lại và xoạc chân trái lên cao, chú ý giữ phần eo vẫn áp sát đất, sau đó ngay khi hạ chân trái xuống là xoạc chân phải lên cao. Thực hiện khoảng 20 lần cho mỗi chân.
 
Động tác 4
 
Hiệu quả đốt cháy mỡ hai bên hông và làm săn chắc cơ bụng.
 
 
 
- Ngồi hờ trên sàn với hai đầu gối uốn cong và hai tay nắm vào nhau duỗi thẳng ra phía trước (lòng bàn tay hướng ra ngoài). Từ từ đổ người ra sau một góc khoảng 45 độ, trong khi đó chân vẫn giữ vững, lúc này bụng sẽ căng cứng lại.
 
- Làm động tác vặn mình về phía trái, rồi phía phải, lưu ý giữ cho bụng vẫn căng cứng (vẫn đổ người về phía sau). Lặp lại động tác 20 lần cho mỗi bên.
 
Động tác 5
 
Đây là động tác cuối cùng và khó nhất trong bài tập giúp bạn giữ được vẻ săn chắc của không chỉ cơ bụng mà còn cả cơ đùi và bắp tay. Nếu không thể chuẩn bị được một quả bóng, bạn chỉ cần chăm chỉ với 4 động tác trên là đủ.
 
 
 
- Quỳ trên một tấm khăn mềm hoặc quấn phần đầu gối để khỏi đau, duỗi thẳng tay và đặt hai bàn tay chắc chắn lên quả bóng hơi như hình 1.
 
- Làm động tác đẩy quả bóng chạy tới sao cho cơ thể bạn đổ về phía trước, chú ý điều khiển quả bóng sao cho phần khuỷu tay lúc này áp chặt lên mặt bóng. Sau đó kéo quả bóng về vị trí ban đầu.
 
- Đây là một động tác khó nên chỉ cần tập 10 lần.
 
 
 
 
 

Chúc bạn và bé luôn khỏe mạnh! Đừng quên truy cập website http://agiamcan.com để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé!

Email: agiamcan@usa.com
Website: http://agiamcan.com

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại