Thời gian làm việc : 8h-17h (T.2 - T.7)

Bài tập giảm béo bụng nhanh trong hai tuần

(agiamcan.com) - Bài tập giảm béo bụng nhanh trong hai tuần với các động tác đơn giản giúp bạn đánh tan những ngấn mỡ thừa và giảm cân hiệu quả!

Sau Tết có nhiều bạn tăng cân, béo bụng do chế độ ăn uống không khoa học. Tuy nhiên với bài tập giảm béo bụng nhanh sau đây sẽ giúp bạn giảm cân và giảm béo bụng nhanh chóng chỉ trong hai tuần. Cùng tham khảo nhé!
 
 
Động tác 1
 
 
- Nằm phẳng trên sàn với lưng dưới ép xuống đất. Sau đó đưa hai tay ra sau đầu, tiếp tục đưa đầu gối trái về phía ngực và nâng bả vai phải lên khỏi mặt đất như hình minh họa.
 
- Chân phải còn lại thẳng ra về một góc 45 độ với mặt đất trong khi đó chuyển cơ thể sang bên trái, đưa khuỷu tay phải đối với đầu gối trái. Hãy chắc chắn rằng khung xương sườn của bạn đang di chuyển và không chỉ khuỷu tay.
 
- Lặp lại thao tác luân phiên hai bên phải trái. Lưu ý hít thở đều đặn.
 
Động tác 2
 
 
- Giữ cơ thể ở vị trí thấp, giống như khi bạn ngồi trên ghế, đùi duy trì song song với sàn nhà và đầu gối hướng ra ngoài cùng chiều các ngón chân.
 
- Đặt hai chân rộng hơn vai và bàn chân thoải mái nâng đỡ trọng lượng cơ thể. Tay để sau đầu, nâng ngực và ưỡn vai, phần thân trước về phía sau.
 
- Cố gắng giữ cột sống của bạn tự nhiên, điều hòa nhịp độ thở, vùng mông, đùi, bắp chân sẽ được tập luyện tốt nhất.
 
Động tác 3
 
 
- Nằm thẳng lưng trên nền nhà, co hai chân lại sao cho bàn chân chạm đất. Hai tay duỗi thẳng dọc theo 2 bên thân (có thể đặt trái bóng vào giữa đầu gối và giữ chặt lấy nó bằng đùi trong).
 
- Hóp bụng và mông lại trong khi nhấc phần xương chậu lên khỏi mặt đất. Giữ nguyên tư thế trong vòng 30 giây.
 
 Lặp lại động tác này từ 20 đến 40 lần cho đến khi bạn thực sự cảm thấy vòng 3 ra nhiều mồ hôi.
 
Động tác 4
 
 
 
- Đứng ở tư thế hai chân mở rộng, mũi chân hướng ra ngoài và cánh tay đặt bên hông. Hạ mình ngồi xổm cho đến khi đùi song song với mặt sàn và hạ thấp đủ để đầu ngón tay chạm được sàn.
 
- Ngay lập tức nhảy lên cao nhất có thể, giữ hai chân ở tư thế mở rộng và duỗi hai cánh tay thẳng qua đầu.
 
Động tác đến đây được tính là một lần. Thực hiện 12-15 lần, nghỉ ngơi 30 giây giữa các bộ động tác.
 
 
 
 
 
 

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://agiamcan.com để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé!

Email: agiamcan@usa.com
Website: http://agiamcan.com

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại