Thời gian làm việc : 8h-17h (T.2 - T.7)

Bí quyết giúp giảm cân nhanh trong 1 giờ

(agiamcan.com) - Bí quyết giúp giảm cân nhanh trong 1 giờ bao gồm 7 bài tập giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả!

Bạn muốn giảm cân và cố gắng thực hiện chế độ ăn kiêng để hạn chế bớt lượng calo dung nạp vào cơ thể. Điều đó là đúng, tuy nhiên có rất nhiều cách để giảm bớt lượng calo cho chơ thể.
 
Với 7 cách giúp bạn đốt cháy 1 lượng calo lớn và đánh bay những ngấn mỡ thừa đáng ghét hiệu quả chỉ trong 1 giờ thì quả là tuyệt vời. Và dưới đây là 7 bí quyết giúp bạn giảm cân nhanh trong 1 giờ, cùng tham khảo và áp dụng nhé!
 
- 1 giờ cào cỏ sẽ đốt cháy 234 calo
 
 
Không cần phải đến những trung tâm Spa hay thẩm mỹ viện để chau chuốt cho cơ thể chưa được hoàn mỹ của mình mà ngay cả việc nhà cũng đốt cháy chất béo hiệu quả giúp cơ thể thon gọn.
 
Nếu nhà bạn có trang trại, vườn thì mỗi ngày rảnh rỗi bạn dành ra khoảng 1 giờ đồng hồ hoặc 30 phút cho công việc cào cỏ là có thể giảm được trọng lượng cơ thể của mình đi rất nhiều. Với biện pháp này chỉ trong 1 giờ sẽ đốt cháy 234 calo, một công đôi việc thật tuyệt quá phải không?
 
- 1 giờ bowling đốt cháy 175 calo
 
Chơi bowling không chỉ mang lại cho bạn niềm vui mà đây còn là hoạt động đốt cháy chất béo rất hiệu quả. Chơi bowlling để dùng sức mạnh của cơ thể, vận dụng hết sức sự cân bằng ném quả cầu vào vị trí chính xác.
 
Việc này cần tổng hợp lực, sự cân bằng, cân đo độ chuẩn xác sẽ cắt giảm của bạn 175 calo trong mỗi lần chơi 1 giờ.
 
- 1 giờ ở sân golf mini đốt cháy 175 calo
 
Golf là môn thể thao thể hiện tính sang trọng, lĩnh lãm được nhiều đại gia yêu thích, đặc biệt là những doanh nhân có cái “bụng bự” quá mức cho phép. Đặc biệt, Golf thể hiện sự tinh túy của người thành đạt ở cái nhìn xa trông rộng mà nó là còn môn thể thao thực sự có tác dụng tốt cho sức khỏe.
 
Chỉ cần 1 giờ ở sân golf bạn có thể đốt cháy 175 calo, điều này đã được nghiên cứu và xác nhận đây là cách giảm cân nhanh và mang lại hiệu quả cao cho người béo.
 
- 1 giờ chơi trống sẽ đốt cháy 235 calo
 
Hoạt động “nghệ thuật mạnh” cũng có thể là cách giảm cân nhanh cho bạn. Môn nghệ thuật được nhắc đến ở đây là trống - mang đầy tính chất thể thao.
 
Dành 1 giờ  để chơi trống thì sự vận động để gỏ trống, âm thanh của trống và sự nhiệt huyết bạn dành cho bài trống sẽ giúp bạn đốt cháy 235 calo hàng ngày. Ngay từ bây giờ hãy đăng kí ngay một luyện học đánh trống để sớm có cơ hội sở hữu vóc dáng thon thả.
 
- 1 giờ tập Võ “bắn cháy” 265 calo
 
Tập võ là hoạt động đốt cháy chất béo hiệu quả được nhiều người áp dụng và giảm cân thành công. Thực chất các môn võ đều cần sự hoạt động của tất cả các bộ phận trong cơ thể từ bên trong lẫn bên ngoài.
 
Bạn phải dùng cái đầu tỉnh táo để đối diện với đối thủ trong trận đấu, tay chân vận động để đánh đấm là điều đương nhiên, trái tim phải thở điều nhịp để đủ duy trì sức, con mắt phải liếc thật nhanh để kịp nhìn và kịp né…
 
Một giờ bạn có thể bắn cháy 265 calo với võ thuật này. Việc tập võ vừa là cách giảm cân nhanh vừa là “vật phòng thân” cho bạn khi gặp khó khăn, nên đừng bỏ lỡ cơ hội.
 
- 1 giờ bơi thi sẽ đốt cháy 400 calo
 
 
Bơi là hoạt động tốn nhiều calo giúp bạn đánh bay những ngấn mỡ thừa mà còn mang lại vóc dáng thon thả cho nữ, săn chắc cho nam nữa.
 
Nhưng nếu bạn tổ chức một cuộc bơi đua với bạn đồng hành với tất cả nỗ lực thì chắc chắn lượng calo tiêu tan nhờ bơi lội sẽ nhiều hơn gấp nhiều lần nếu bạn chỉ bơi thông thường.
 
- 1 giờ chơi bóng chuyền bãi biển đốt cháy 470 calo
 
Tương tự với các trò chơi, môn thể thao giảm cân khác, điểm đắt của bóng chuyền bãi biển là lực cản do sự sụt lún của cát sẽ làm bạn mất nhiều sức, tốn nhiều calo hơn, từ đó giúp bạn giảm cân nhanh hơn.
 
Chỉ cần 1 giờ vật lộn trên cát với trái bóng tròn bạn sẽ đốt cháy 470 calo cho quá trình giảm cân của mình.
 
 
 
 
 

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://agiamcan.com để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé!

Email: agiamcan@usa.com
Website: http://agiamcan.com

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại