Thời gian làm việc : 8h-17h (T.2 - T.7)

Giảm cân cấp tốc với bài tập đơn giản

(agiamcan.com) - Đi bộ có thể giúp bạn giảm cân cấp tốc nhưng chỉ thực hiện những bài tập đi bộ thông thường sẽ dễ làm bạn nhàm chán. Những ý tưởng sau về những bài tập đi bộ sẽ giúp bạn duy trì lâu dài với bài tập của mình và thoát ra khỏi trọng lượng nhanh chóng.

 
1. Thay vì lái xe với người bạn đời của mình khi đi dạo phố ở một địa điểm gần nhà thì đi bộ sẽ là ý tưởng thú vị. Có thể giúp hai người cởi mở hơn trong những câu chuyện. Bạn có nói về những điều bạn nhận thấy hay những điều thú vị khác trên đường đi. Hai người cũng có thể chia sẻ, hiểu về nhau nhiều hơn thông qua những câu chuyện đấy.
 
 
 
2. Thay vì đi bộ một lần hoặc hai lần một tuần để giúp bạn giảm cân cấp tốc, nhưng thực tế, có nhiều cách để giúp bạn thực hiện những bài tập đi bộ và giúp bạn thực hiện nó nhiều hơn so với kế hoạch. Vì vậy, hãy tận dụng những địa điểm gần nhà, siêu thị, ngân hàng, bưu điện, các tiệm làm móng tay và bạn có thể đi bộ đến đó. Đây cũng là cách giúp bạn trút sạch những căng thẳng và tiêu tốn một lượng lớn calo.
 
3. Phá vỡ những thói quen thông thường, thay vì bước trên những con đường bạn thường đi thì hãy thử tìm cho mình những con đường mới hơn, biết đâu nó sẽ mang đến những điều thật thú vị. Mặt khác, nó sẽ không làm bạn cảm thấy chán nản và đánh thức bạn về một thế giới xung quanh với cách nhình tốt hơn.
 
4. Thay vì ở nhà và ngủ thì đi dạo cùng chiếc ô trong những cơn mưa phùn sẽ có gì đó thật thú vị và làm cho bạn cảm thấy phấn khởi hơn. Chỉ đơn giản thôi nhưng nó cũng là cách giúp bạn giảm cân cấp tốc.
 
 
 
5. Một điều gì đó trong công việc hay cuộc sống làm bạn tức giận, một buổi đi dạo sẽ tốt hơn là cứ ngồi đau buồn, lo lắng một mình. Bạn không chỉ nhận được một buổi tập luyện tuyệt vời vì các adrenaline sẽ làm cho bạn đi nhanh hơn mà còn đốt sạch đi những hormone căng thẳng chạy qua cơ thể.
 
6. Những bài tập đi bộ trong công viên là cách tốt giúp bạn đốt cháy đi calo và giảm cân cấp tốc. Khoảng 30 phút đi bộ trong công viên vào mỗi sáng sẽ mang đến một tinh thần thoải mái nhất trong suốt cả một ngày.
 
7. Với nhiều người một giấc ngủ là một điều gì đó khá xa xỉ. Tuy nhiên, chỉ ít phút đi bộ là một trong những cách tốt nhất để thư giãn và giúp cho bạn có một đêm ngon giấc và là cách giúp giảm cân thần tốc.
 
Chúc bạn giảm cân thành công!
 
 

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://agiamcan.com để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé!

Email: agiamcan@usa.com
Website: http://agiamcan.com

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại