Thời gian làm việc : 8h-17h (T.2 - T.7)

Bí quyết thông huyết cho phụ nữ sau sinh

(agiamcan.com) - Bí quyết thông huyết cho phụ nữ sau sinh đơn giản dễ làm, lại hiệu quả. Cùng khám phá nhé!

Sen là loài cây đã in sâu vào tâm hồn của hầu hết người dân Việt Nam. Tất cả các bộ phận như củ sen, tim sen, hoa sen, ngó sen… đều được sử dụng hiệu quả các món ăn hay các vị thuốc.
 
 
Nhiều người sử dụng lá sen để điều trị rối loạn mỡ máu, phòng chống béo phì. Do thành phần chính trong lá sen bao gồm chất kiềm và gluxit giúp giảm lượng mỡ trong máu và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, lá sen còn giúp giúp phụ nữ mới sinh mau thông huyết.
 
Thường sau khi sinh, người mẹ bị bắng huyết nhưng không ít trường hợp người mẹ bị tụ dịch, máu ra chậm gây nên sốt do dịch huyết ở tử cung không chịu ra. Để điều trị, bác sĩ kê toa dùng thuốc kháng sinh các loại… sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ, cũng như ảnh hướng đến sữa cho bé vì giai đoạn này bé cần sữa mẹ - Nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ.
 
Từ lâu kinh nghiệm dân gian dùng lá sen để giúp thông máu huyết, nhưng ít ai biết đến liệu pháp này. Dưới đây là bài thuốc đơn giản từ lá sen giúp thông máu huyết. Tham khảo, chia sẻ cho những chị em sau sinh bí quyết này nhé!
 
 
- Đầu tiên chọn những lá sen còn non (lá còn cuộn lại chưa mở) hoặc lá bánh tẻ, chỉ chọn lá lành, không được chọn lá sâu hoặc lá thủng, bỏ cuống chỉ lấy phần lá sau đó cắt nhỏ, sao thơm và tán nhỏ.
 
- Sau khi sinh một tuần, dùng khoảng 20-30 g lá sen đã tán nhỏ đó sắc với 200 ml nước, lấy 50 ml để cho mẹ uống một lần trong ngày. Uống đến khi nào người mẹ không còn ra máu hôi nữa thì dừng lại.
 
Thức uống từ lá sen này có mùi rất thơm, dễ uống, lại có tác dụng an thần nên sau khi uống người mẹ sẽ ngủ rất ngon và cơ thể sẽ nhanh chóng phục hồi.
 
 
 
 
 

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://agiamcan.com để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé!

Email: agiamcan@usa.com
Website: http://agiamcan.com

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại