Thời gian làm việc : 8h-17h (T.2 - T.7)

Thú vị với giảm cân nhờ hôn

(agiamcan.com) - Với điều thú vị này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự thú vị trong cách giảm cạn cũng như cải thiện mối quan hệ của mình.

Khi yêu nhau trao nhau nụ hôn là trao nhau niềm tin, sự hạnh phúc và tin tưởng ở nhau. Hãy sử dụng sức mạnh của nụ hôn vào cuộc chiến giảm cân của bạn để được tiếp thêm sức mạnh giảm cân hiệu quả.
 
Từ góc độ khoa học cho thấy, nụ hôn mang lại khá nhiều lợi ích cho việc làm đẹp. Một nụ hôn nồng nàn sẽ làm cho thần kinh trong trạng thái thư giãn. Đồng thời, làm cho 29 cơ trên gương mặt bạn vận động gồm có 12 loại cơ thuộc về môi và 17 cơ thuộc về lưỡi. Nói cách khác, hôn được xem như một loại hình tập thể dục giảm cân có hiệu quả. Ngoài ra, nó còn kích thích cơ thể tiết ra hocmon giúp nữ trở nên xinh hơn, nam trở nên mạnh mẽ hơn.

/thu_vi_voi_giam_can_nho_hon

Ngoài tác dụng làm cho làn da mịn màng hơn, ngăn ngừa nếp nhăn. Hôn nhau còn có công dụng mà các loại kem dưỡng da hay các loại mặt nạ khác không làm được là trong quá trình hôn làm cho con người thoải mái hơn.
 
Một nụ hôn có thể làm hai bên trao đổi nước bọt và các chất có lợi khác như nước, men tiêu hóa chất béo, muối tự nhiên và protein. Tất cả loại trao đổi trên có thể kích thích hệ thống miễn dịch sinh ra kháng thể. Ngoài ra trong nước bọt còn có độ PH trung tín có thể ngăn chặn các bệnh về răng miệng.

Một nụ hôn lãng mạng có thể làm bạn tiêu hao từ 2-3 calo, nhưng nếu hôn theo kiểu Pháp sẽ làm mất tới 5 calo vì phải mở miệng và tiếp xúc với lưỡi. Đồng thời khi hôn, làm bạn quên cảm giác đói và kìm hãm sự thèm ăn. Các chuyên gia khuyên rằng, muốn đạt được hiệu quả giảm cân chúng ta không cần phải hôn nhau như điên. Mỗi ngày hôn nhau ba lần, mỗi lần kéo dài thêm 20 giây so với bình thường cho mỗi lần hôn là có thể cho phép bạn đạt tới mục tiêu giảm trọng lượng.


thu_vi_voi_giam_can_nho_hon2

Một phát hiện thú vị nữa là  người thường xuyên hôn nhau sống lâu hơn người bình thường ít nhất là 5 năm. Cũng có thể cho rằng hôn nhau nhiều giúp bạn trẻ lâu, sống thọ. Đối với phụ nữ, hôn có thể giúp họ thư giãn, giảm bớt áp lực và xả stress hữu hiệu.

Hi vọng giảm cân bằng cách  hôn sẽ mang đến một làn gió mới , giúp mọi người có cái nhìn tích cực và năng động hơn về giảm cân.

Một chút yêu thương, một chút lãng mạng sẽ làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn.

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://agiamcan.com để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé!

Email: agiamcan@usa.com
Website: http://agiamcan.com

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại