Thời gian làm việc : 8h-17h (T.2 - T.7)

Tư vấn cách chọn trang phục cho người có vòng eo to

Hỏi: Hiện tại mình đang làm nhân viên văn phòng của LG, công việc của mình ngồi suốt từ sáng đến chiều. Chuyên mục tư vấn của http://agiamcan.com có thể tư vấn cho mình một số lưu ý khi lựa chọn thời trang cho người có vòng eo đồ sộ giống mình được không? - Thùy Trinh (Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn! Vòng 2 lớn là cơn ác mộng của rất nhiều chị em. Theo thời gian do tác động của việc sinh nở hay do công việc phải ngồi quá nhiều, vòng 2 của phụ nữ thường có xu hướng tăng dần đều, không được thon gọn như thời còn con gái. Đây chính là nỗi mặc cảm rất lớn của rất nhiều chị em, đặc biệt là khi lựa chọn quần áo cho mình. Vậy http://agiamcan.com sẽ tư vấn cho bạn một số lưu ý trong cách lựa chọn trang phục cho người có vòng eo to, bạn tham khảo thử nhé!

1. Đừng nghĩ rằng những chiếc áo dáng thụng dài sẽ giúp bạn che đi vòng 2 phì nhiêu? Không đâu bạn nhé! Chúng sẽ chỉ khiến cho vòng 2 của bạn ngày càng trở nên đồ sộ hơn mà thôi. Vì vậy, nên lựa chọn những chiếc áo sơ mi có độ bó vừa phải, không quá chật.

2. Nên mặc những chiếc áo chít eo và có độ dài ngay phía dưới phần bụng, không nên dài hơn.

3. Với áo sơ mi thì bạn nên chọn những chiếc áo chiết eo và ôm vai. Mặc áo ba lỗ hoặc 2 dây phía trong với áo sơ mi mở bung một vài chiếc cúc phía trên sẽ thu hút sự chú ý tới phần ngực và giảm được sự chú ý tới phần bụng.

4. Chọn mặc những chiếc quần cạp thấp (thấp ngay dưới rốn) với phần cạp to để có thể che đi phần bụng. 

5. Tránh mặc những chiếc quần hoặc váy xếp ly và xếp nếp và có túi vì những chi tiết này sẽ càng tôn lên vòng 2 của bạn.

6. Nếu như bạn có vòng 2 to nhưng ngược lại vòng 3 lại khá khiêm tốn thì nên chọn cho mình những chiếc váy chữ A.

tu_van_trang_phuc_cho_nguoi_co_vong_eo_to

Chúc bạn có được sự lựa chọn làm đẹp phù hợp cho mình!

Author: Quốc Đông - admin@agiamcan.com
Website:
 http://agiamcan.com


 

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại