Thời gian làm việc : 8h-17h (T.2 - T.7)

Tư vấn chọn váy dự tiệc cho người mập

Hỏi: Đầu năm mình thường phải tham gia các buổi tiệc tùng vui vẻ. Nhưng điều làm mình buồn là mình đang sở hữu thân hình không được thon thả nên muốn mặc đẹp một chút trong các buổi tiệc cũng là cả một vấn đề. Http://agiamcan.com có thể tư vấn cho mình một vài mẹo để bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn được không? - Hương Huỳnh (Tiền Giang)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, http://agiamcan.com xin tư vấn cho bạn một vài mẹo nhỏ trong cách chọn đầm dự tiệc, bạn tham khảo thêm nhé!

1. Nên lựa chọn đầm có điểm nhấn

Lựa chọn điểm nhấn ở chiếc váy nếu bạn thực sự muốn mình nổi bật, ví dụ bạn muốn khoe đôi chân dài? Hãy chọn những chiếc váy ngắn đến đầu gối là thích hợp nhất đối với bạn. Hay bạn muốn khoe bờ vai gợi cảm? Hãy chọn những chiếc váy có kiểu cổ chữ V, nó sẽ làm nổi bật cho bờ vai của bạn với điểm nhấn này.

Bạn muốn bờ vai to và dày của mình không bị lộ hãy chọn chiếc váy có tay dài khoảng 1/3 ống tay áo. Với vóc dáng tròn trịa, bạn nên chọn những chiếc váy dự tiệc kiểu dáng đơn giản, giảm bớt những chi tiết hoa bèo. Những điểm lộ trên cơ thể thì nên ít nhấn mạnh vào nó. Hãy khỏa lấp nhược điểm bằng sự đơn giản.

2. Lựa chọn đầm theo từng hoàn cảnh
 
Hãy xác định bạn sẽ đi đâu nếu mặc chiếc váy này và sửa soạn trong đầu của bạn với các sự kiện nhỏ như: đi dự tiệc đám cưới, hay dự một bữa tiệc ngoại khóa do công ty tổ chức trong kỳ nghỉ? Và một số sự kiện nhỏ thông thường khác để cân đối và sử dụng chiếc váy hiệu quả. Phần lớn bạn nên chọn chiếc váy có kiểu dáng hài hòa, một chút với sự tinh tế, lãng mạn… sẽ giúp bạn có thể diện chúng trong những bữa tiệc nhỏ.
 
 
Một vài cách chọn chi tiết hơn cho chiếc váy dự tiệc của bạn:
 
- Chọn kiểu dáng: Một chiếc váy dài đến đầu gối là thích hợp nhất đối với người có vóc dáng tròn trịa. Phần eo, bạn cần nhấn mạnh bằng những chi tiết như dây thắt làm cân bằng các phần của cơ thể. Kiểu váy tạo cho bạn sức quyến rũ đồng thời rất thích hợp với vóc dáng đậm đà là kiểu yếm có dây thắt qua cổ. Vừa tạo điểm nhấn cho cơ thể lại gây sức hút cho khuôn mặt.
 
 
- Chọn loại vải: Một chiếc váy dự tiệc cocktail hợp nhất với người béo là khi bạn chọn chất vải mềm và chảy như satin hay lụa. Hãy tránh xa các chất vải có thể là kẻ thù của bạn như da bóng, vải trong suốt, những chất vải này rất dễ là thủ phạm tố cáo những điểm xấu trên cơ thể đẫy đà của bạn đấy!
 
- Chọn phụ trang đi kèm cho chiếc váy dự tiệc hoàn chỉnh hơn: Liệt kê những món đồ cần thiết của bạn như: giày, túi, lắc tay, dây chuyền, khuyên tai… sẽ giúp bạn trở nên thanh lịch và tao nhã hơn. Chúng có thể gây sức hút với mắt nhìn của người đối diện mà quên đi dáng người tròn trịa của bạn.
 
 
 
* Nếu khuôn mặt của bạn tròn hãy chú ý chọn hoa tai đơn giản có hình ô van hoặc hình kim cương. Lắc tay cũng là phụ kiện giúp bạn điệu đà hơn.
 
* Một chiếc vòng cổ đơn giản và nhỏ nhắn thả tự nhiên xuống ngực sẽ hấp dẫn những đôi mắt đối diện và trông bạn cũng thật gựi cảm nữa.
 
* Tất nhiên, đôi giày cao gót hoặc sandal cao gót kiểu điệu đà sẽ tôn thêm vóc dáng của bạn. Lưu ý hãy chọn cùng tông màu với váy nhé! 

Author: Quốc Đông - admin@agiamcan.com
Website:
http://agiamcan.com
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại